Những thế hệ đầu tiên của Calimero được trồng và giới thiệu tại thị trường Hà Lan hợp tác cùng với những người dân trồng hoa địa phương “De Landscheiding” năm 2008. Hoa được cung cấp dưới hình thức của những bó hoa nhỏ xinh cùng màu. Để phân biệt trên thị trường, những loại hoa này được đặt tên chung là đại gia đình Calimero. Đối với người dân Châu Âu, ý nghĩa của hoa là “Sự thân thiện, lòng cảm thông bé nhỏ”, điều này được họ rút ra sau khi bộ phim hoạt hình về Calimero được trình chiếu với hình ảnh của chú gà nhỏ bé cứ đi lang thang với mảnh vỏ trứng trên đầu.

Tính tới thời điểm này, chỉ có hai nhà sản xuất độc quyền Calimero; đó là vườn ươm De Landscheiding ở Hà Lan và Dalat Hasfarm ở Việt Nam.

Calimero có màu sắc đa dạng: trắng, vàng, hồng, xanh, đỏ,… Nhờ công nghệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình sản xuất theo kế hoạch bán hàng, hoa được cung cấp quanh năm.

Hoa được phân thành 3 loại A, B và C tùy theo trọng lượng và được đóng gói trong giấy kính Dalat Hasfarm. Mỗi bó gồm 10 cành.

  • Độ bền: 2-3 tuần.
  • Thị trường chính: Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, Nhật, Nga, Đài Loan.

 

Dalat Hasfarm ® được thành lập từ năm 1994 và là công ty tiên phong trong việc phát triển nghề trồng hoa chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, Dalat Hasfarm đã có 3 trang trại trồng hoa trong nhà kính với qui trình đóng gói hiện đại tại Đà Lạt, Đa Quí và Đạ Ròn.

Các hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

  • Sản xuất các sản phẩm hoa cắt cành, hoa chậu và lá trang trí.
  • Nhân giống cây con.
  • Kinh doanh các phụ liệu cắm hoa và hoa cắt cành

Trong quá trình kinh doanh, Dalat Hasfarm liên kết với các nhà cung cấp và lai tạo giống chuyên nghiệp nhằm đảm bảo những chủng loại sản phẩm thật đa dạng, chất lượng cao và mới nhất. Dalat Hasfarm xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng trên toàn cầu cũng như tại thị trường Việt nam. Sự đầu tư, kế hoạch trồng cây, dự báo thu hoạch, sự phân loại và tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi luôn được thỏa thuận, phối hợp với nhau. Công nhân được đào tạo một cách chuyên nghiệp là chìa khóa thành công của Dalat Hasfarm.

Bên cạnh việc xuất khẩu cho các khách hàng ở châu Á, Úc, Mỹ và châu Âu, Dalat Hasfarm cũng phân phối các sản phẩm ngành hoa đến các nước khác ở châu Á thông qua các chi nhánh.

Tầm nhìn

Dalat Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây ngọn giống, và những sản phẩm, dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với các bên liên quan.

  • Luôn đổi mới
  • Công nghệ cao
  • Phát triển bền vững
  • Luôn hướng đến khách hàng